สินเชื่อ ttb และการเปิดบัญชี ttb บริการลงทะเบียนออนไลน์ได้ 100% ผ่านแอป ttb touch 2567

สินเชื่อ ttb หรือสินเชื่อจากธนาคารทหารไทยธนชาตจํากัดมหาชน ซึ่งปัจจุบันมีการพัฒนาให้มีการลงทะเบียนออนไลน์ได้ ตามนโนบายการให้บริการของธนาคารเพื่อที่จะเพิ่มความเชื่อมั่น และความรวดเร็ว และให้ลูกค้าได้มาใช้บริการสินเชื่อ หรือบริการอื่น ๆ ของธนาคาร ttb ได้อย่างไว้วางใจ และเพื่อที่ธนาคารจะได้มีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ได้ในอนาคต โดยในปัจจุบันนี้ได้ทะยอยเพิ่มผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้สามารถจะสมัครผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารได้

ลงทะเบียนออนไลน์สินเชื่อ ttb และการเปิดบัญชี ttb ผ่านแอป ttb touch 2567

สินเชื่อ ttb และการเปิดบัญชี ttb ธนาคารทหารไทยธนชาตจํากัดมหาชน

สำหรับการเปิดบัญชี ttb ก็สามารถจะทำออนไลน์ผ่านแอป ttb touch เช่นเดียวกับการสมัครสินเชื่อ ttb  โดยสามารถจะเลือกเปิดบัญชีได้ถึง 3 ประเภทด้วยกันดังนี้

  1. บัญชีออลล์ฟรี เป็นบัญชีเพื่อใช้
  2. บัญชีเพื่อการออม เป็นการฝากไม่ประจำ
  3. บัญชีสำหรับการฝากประจำ ประเภท 3, 6, 12, 24 และ 36 เดือน และยังมีแบบดอกเบี้ยด่วน ราย 3, 12 เดือน 

เรียกว่าเป็นการทำเปิดบัญชีที่หลากหลาย สามารถจะแยกการใช้จ่ายต่าง ๆ ออกจากกันได้อยางสิ้นเชิง อย่างบัญชีออลล์ฟรีก็จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ จากการใช้งานผ่านแอปธนาคาร ttb โดยเฉพาะ ทำให้ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าธรรมเนียมกดเงินข้ามจังหวัดเลย

สินเชื่อ ttb หรือสินเชื่อบุคคล ttb อนุมัติยากไหม

โดยเงื่อนไขของการสมัครสินเชื่อ ttb  หรือจะเป็นสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ของธนาคารทหารไทยธนชาตจํากัดมหาชน สามารถจะสมัครผ่านแอป ttb touch ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งการยื่นเอกสารสามารถจะอัพโหลดส่งได้ภายในแอปทันที และเมื่อทำการสมัครลงทะเบียนออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถจะเช็คสถานะของใบสมัครได้ในวันทำการถัดไป แต่อย่างไรก็ดี ผลการสมัครจะต้องผ่านการเช็คประวัติเครดิตบูโร แต่สุดท้ายแล้วผลการพิจารณาก็จะมีความรวดเร็วพอสมควร เพราะเมื่อมีการควบรวมทั้ง 2 ธนาคารแล้วก็จะต้องมีการพัฒนาที่ดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ให้ช่วยทำงานได้อย่างรวดเร็วขึ้น

ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อสามารถจะสมัครสินเชื่อ ttb หรือทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านแอปฯได้

ก็ต้องบอกก่อนเลยว่า จากการพัฒนาเบื้องต้นที่ลูกค้าทั้ง 2 ธนาคาร ทั้งธนาคารทหารไทย และธนาคารธนชาต จนเป็นธนาคาร ttb มีการบริการได้อย่างรวดเร็วขึ้น การสมัครสินเชื่อ ttb ต่าง ๆ กรวมไปถึงการเปิดบัญชี ttb ที่แทบจะไม่ต้องมีพนักงานเข้ามาคอยให้คำปรึกษาหรือแก้ปัญหาให้ เรียกได้ว่าเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ คือการบริการที่จะนำเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วยให้ธนาคารได้รับความไว้ใจและเข้ามาเป็นลูกค้ากันมากขึ้น

จะเห็นว่าการสมัครสินเชื่อ ttb ลูกค้าสามารถจะจัดการด้วยตัวเองได้ และยังรวมไปถึงการติดตามสถานะของใบสมัครได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์นโยบายของการบริการของธนาคาร ttb ได้อย่างรวดเร็ว และเห็นผลได้อย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าจะเพิ่งรวมตัวเป็นธนาคารใหม่ได้ไม่นานก็ตาม