แอพ thisshop แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต เหมาะกับนักศึกษาสมัครได้ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน 2567

ใครว่าแอพ thisshop จะเป็นแอปฯที่จะใช้ผ่อนสินค้าธรรมดา ๆ และใครอยากรู้ว่าแอพ thisshop อันตรายไหม กับแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ในแบบที่สามารถจะผ่อนชำระได้ โดยการจ่ายเงินล่วงหน้าเพียงไม่กี่บาทเท่านั้น ก็สามารถจะนำสินค้าไปใช้ได้ก่อนเลย โดยสินค้าต่าง ๆ ล้วนมีให้เลือกได้อย่างหลากหลาย ดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play และ iOS

ประโยชน์ที่จะได้จากแอพ thisshop แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ 2567

แอพ thisshop เป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต

จะเป็นแอปพลิเคชั่นที่เหมาะกับกลุ่มคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิต และสมัครแอพ thisshopได้ถึงแม้จะยังเป็นนักศึกษาอยู่ โดยจะเป็นประโยชน์มาก ๆ หากจะต้องมีการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการเรียน เช่น โน๊ตบุ้ค ซึ่งการสมัครไม่ยากเลย เพียงใช้บัตรประจำตัวประชาชนและบัตรนักศึกษาก็สมัครได้เลย ซึ่งเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่เป็นที่นิยมในหมู่นักศึกษาเลยทีเดียว นอกจากนี้กลุ่มพนักงานประจำก็สมัครได้เพียงมีสลิปเงินเดือน ก็สมัครได้ไม่ยาก เพราะแอพนี้เขาให้เน้นเงินดาวน์ ยิ่งดาวน์มากก็ยิ่งผ่อนสบายมากขึ้น

แอพ thisshop สามารถจะเพิ่มวงเงินใน thisshop ได้ง่าย

หลายครั้งที่ต้องการจะผ่อนสินค้าที่ราคาสูงหน่อย จะขอเพิ่มวงเงินใน thisshop ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ยังเป็นประโยชน์สำหรับการผ่อนสินค้าภายในแอพ thisshop ครั้งต่อ ๆ ไปได้ หากมีเงินที่จะใช้ดาวน์อยู่อย่างจำกัด ซึ่งเป็นการขอเพิ่มวงเงินได้ในทันทีหลังจากที่มีการอนุมัติวงเงิน และง่ายกว่าการขอเพิ่มวงเงินจากบัตรเครดิต ซึ่งจะต้องมีเอกสารที่แสดงว่ามีการปรับเงินเดือนเพิ่มขึ้นแล้ว แต่โดยปกติแอพผ่อนของนี้ก็จะให้วงเงินสูง แต่ไม่เกิน 100,000 บาท

แอพ thisshop อันตรายไหม รีวิวแอพ thisshop

มีลูกค้านักศึกษาที่ใช้บริการผ่อนสินค้ากับแอพ thisshop ซึ่งจะต้องใช้เงินดาวน์ก่อนจึงจะมีการส่งของมาให้ โดยจากการรีวิวแอพ thisshopถือว่ามีความน่าเชื่อถือมาก สินค้าจะมีการรับประกันทุกชิ้น ถือว่าเป็นแอพที่มีประโยชน์พอสมควรสำหรับคนที่มีงบน้อย หรือไม่พอที่จะซื้อเงินสด หรือแม้แต่คนที่ชอบซื้อของเงินผ่อน โดยไม่ต้องห่วงเลยว่าจะได้รับของผิดสเป็ค อีกทั้งยังมีบริการหลังการขาย ซึ่งเป็นมาตรฐานการบริการของสินค้าคุณภาพอยู่แล้ว

ดังนั้นสรุปเลยว่าแอพ thisshop เป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต และสมัครง่ายมาก ๆ เอกสารไม่ยุ่งยาก ขอเพียงแค่มีเงินดาวน์ก็สามารถจะรับของไปใช้ได้เลย โดยหากพบว่ามีปัญหาสามารถจะติดต่อได้ที่แอปพลิเคชันที่บริการหลังการขาย และติดตามความคืบหน้าในแต่ละขั้นตอนได้ ในส่วนของสินค้าประเภทอิเล็คทรอนิกส์ มือถือ รับรองได้เลยว่าเป็นของแท้ มีใบรับประกันแน่นอน