สินเชื่อสิบหมื่น สินเชื่อเจ้าของกิจการร้านค้าสวัสดิการกู้ง่ายดอกเบี้ยต่ำ 2567

สินเชื่อสิบหมื่น กับบุคคลทั่วไปอาจจะยังนึกไม่ออกว่าเป็นสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการที่เป็นของโครงการสวัสดิการแห่งรัฐที่จะต้องใช้งานถุงเงินมาแล้วตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และต้องมีรายได้ผ่านแอพถุงเงินตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะต้องสมัครออนไลน์ผ่าน Krungthai Next และจะเป็นการถูกคัดเลือกให้สามารถจะสมัครได้โดยจะต้องมีประวัติการเงินไม่เสียหาย และไม่มีหนี้สินมากจนมีความเสี่ยงที่จะไม่สามารถชำระหนี้ได้

จุดเด่นของสินเชื่อสิบหมื่นธนาคารกรุงไทยสำหรับเจ้าของกิจการ 2567

สินเชื่อสิบหมื่นเป็นสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการ สวัสดิการแห่งรัฐ

ก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าของกิจการที่จะสมัครสินเชื่อสิบหมื่นได้จะต้องมีแอพถุงเงิน และนอกจากจะต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนดแล้วยังต้องใช้งานแอพมามากกว่า 6 เดือน และเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่จะสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 20% ต่อปี และสำคัญกว่านั้นก็คือจะต้องได้รับคำเชิญจากธนาคารกรุงไทยจึงจะสามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอพได้

สินเชื่อสิบหมื่นกับการขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพ แบบเดียวกัน

จะมีสินเชื่ออีกแบบที่เพียงมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยเป็นสินเชื่อกรุงไทยใจดีที่จะสมัครผ่านแอพ Krungthai Next ได้เช่นเดียวกับสินเชื่อสิบหมื่น ต่างกันตรงที่จะต้องเป็นพนักงานประจำ และมีรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทโดยระยะเวลาในการอนุมัติรวดเร็วภายใน 5 นาที และสมัครได้โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 24% ต่อปีที่จะมีการใช้จ่ายหมุนเวียนคล้ายกับการใช้บัตรกดเงินสด และหากไม่ใช้ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย ที่สำคัญจะต้องได้รับคำเชิญให้สมัครผ่านแอพออนไลน์ของธนาคารกรุงไทยได้

สินเชื่อสิบหมื่น จะสมัครได้จะต้องได้รับการเชิญเท่านั้น

แน่นอนว่าสำหรับสินเชื่อสิบหมื่นที่จะเป็นสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการ หรือจะเป็นสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมสำหรับพนักงานประจำ ที่จะต้องได้รับการเชิญชวนเพื่อให้เข้าไปสมัครผ่านแอพ Krungthai Next ได้ ดังนั้นสำหรับลูกค้าธนาคารที่ไม่สามารถจะสมัครได้ แต่ยังต้องการใช้บริการสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยได้นั้นก็ยังมีสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ที่สามารถจะเปิดให้ลูกค้าทั่วไปจะสมัครได้กับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ที่จะให้วงเงินสูงและสมัครได้โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 30,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยโดยรวมไม่เกิน 25% ต่อปี

สำหรับสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการยังมีให้บริการอีกมากมายนอกจากสินเชื่อสิบหมื่นของธนาคารกรุงไทย ก็ยังมีบริการสินเชื่อนาโนที่จะให้วงเงินสูงสมัครง่าย และมีอัตราดอกเบี้ยพอ ๆ กันกับระยะเวลาที่จะผ่อนชำระได้นาน และก็ยังเป็นสินเชื่อที่สามารถจะสมัครผ่านแอพออนไลน์ ที่จะอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 5-30 นาที และจะได้รับเงินเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง เพียงใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปในการสมัคร