สินเชื่อชอบใจ ShopJai via Dolfin Money ภายใต้ธนาคารไทยพาณิชย์ สมัครได้โดยไม่ต้องใช้เอกสารอนุมัติ 5 นาที

สินเชื่อชอบใจ ก็เป็นสินเชื่อหมุนเวียนอีกชนิดที่จะให้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ dolfin money โดยสามารถจะนำไปใช้ซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ โดยสามารถจะเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ หรือเลือกจ่ายเต็มจำนวนหรือจะจ่ายคืนขั้นต่ำได้ที่ 5% โดยหากเปรียบเทียบก็เหมือนกับการใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสด 

สินเชื่อชอบใจ เกี่ยวข้องอย่างไรกับธนาคารไทยพาณิชย์ และมีจุดเด่นอย่างไร 2567

จุดเด่นของสินเชื่อชอบใจ(shopjai)ของธนาคารไทยพาณิชย์

จะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่เรียกว่า ShopJai via Dolfin Money ที่จะต้องให้มีการยืนยันการสมัครผ่านแอพ SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยสินเชื่อชอบใจ จะให้มีการใช้จ่ายผ่านแอพ dolfin wallet โดยการสมัครไม่ต้องใช้เอกสาร และผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน และในการสมัครสามารถจะรู้ผลได้ภายใน 5 นาที และจะเป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาริชย์เอง หรือที่เราเรียกกันว่า Own Sandbox ที่จะอยู่ในรูปแบบของบัตร Virtual-card 

สินเชื่อชอบใจ จะสมัครอย่างไร

จะมีคำถามที่หลายคนก็ไม่สามารถจะให้คำตอบ โดยจริง ๆ แล้วการที่จะสามารถสมัครสินเชื่อชอบใจของธนาคารไทยพาณิชย์ได้ จะต้องมีผลิตภัณฑ์อย่างใดอย่างหนึ่งกับธนาคารอย่างน้อย 1 ผลิตภัณฑ์เช่นบัตรเครดิต สินเชื่อประเภทใดประเภทหนึ่ง รวมไปถึงบัญชีเงินฝาก โดยผู้ที่ต้องการจะสมัครจะต้องมีรายชื่อและข้อความที่จะสามารถเข้าแอปพลิเคชัน Dolfin Money ในการสมัคร ShopJai via Dolfin Money โดยจะให้วงเงินเริ่มต้นที่ 5,000-50,000 บาท

สินเชื่อชอบใจ เป็นสินเชื่อหมุนเวียน ที่มีการคัดเลือกลูกค้าให้สามารถจะสมัครได้

ถึงจะเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ แต่ก็จะมีเงื่อนไข และข้อกำหนดในการสมัครสินเชื่อหรือบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดเช่นเดียวกับสถาบันการเงินทั่วไป โดยสินเชื่อชอบใจผู้สมัครจะมีต้องมีสินเชื่อหรือบัตรเครดิตได้ไม่เกิน 3 แห่ง และผู้ที่ไม่มีรายชื่อที่จะสมัครสินเชื่อได้ก็จะไม่มีเมนูของ SCB Shopjai ปรากฎขึ้นมาให้เห็นถึงแม้จะเป็นลูกค้าธนาคาร และมีประวัติการเงินดีก็ตาม และอีกกรณีก็คือสินเชื่อหมุนเวียนนี้ยังอยู่ในช่วงของการทดสอบ ซึ่งเป็นสินเชื่อของธนาคารเองแต่ให้บริการผ่านแอพของบริษัทพันธมิตร

สินเชื่อชอบใจ สินเชื่อหมุนเวียนของธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะให้บริการผ่าน ดอลฟินมันนี่ ซึ่งจะมีข้อดีมากมาย ที่จะทำให้ได้วงเงินสูงถึง 50,000 บาท โดยอาจจะไม่ได้ให้กับลูกค้าทุกคนที่ต้องการจะสมัคร ดังนั้นสำหรับคนที่ต้องการจะใช้วงเงินภายใต้แอพดอลฟิน ก็ยังมีวงเงินจากแอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุด จาก Dolfin Money by KBank ได้เช่นกัน โดยจะมีเงื่อนไขการสมัครเหมือนกันเพียงแต่จะเป็นวงเงินสินเชื่อที่จะให้ลูกค้าสมัครได้ทุกคนตามคุณสมบัติที่มี ไม่ได้เป็นการคัดเลือกลูกค้า หรืออยู่ในช่วงที่มีการทดสอบโปรแกรม