สินเชื่อฉับไว กับการขอสินเชื่อออนไลน์วงเงิน 100,00 บาทผ่านแอปพลิเคชัน 2567

หากจะพูดถึงเรื่องการขอสินเชื่อออนไลน์ในปัจจุบันนี้ ยิ่งอยู่ในช่วงของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ด้วยแล้ว ความต้องการที่จะกู้เงินออนไลน์ก็จะมีมากขึ้น  โดยสินเชื่อฉับไว ก็เป็นอีกหนึ่งที่ให้บริการเงินด่วนผ่านแอพ สำหรับคนที่เดือดร้อนจริง ๆ เริ่มต้นที่ 1,000 บาทเท่านั้น โดยสามารถจะคืนได้ภายใน 7 วันทำการ และหากไม่พร้อมจริง ๆ ก็สามารถจะเลื่อนระยะเวลาการชำระคืนได้ออกไปอีกโดยจะมีระยะเวลาไม่เกิน 3 เดือนเท่านั้น 

ข้อดีต่าง ๆ สำหรับสินเชื่อฉับไว เงินด่วนผ่านแอพ 2567

สินเชื่อฉับไว เป็นการขอสินเชื่อออนไลน์ตามความจำเป็น

กรณีที่เป็นการขอสินเชื่อสำหรับการประกอบอาชีพ หรือเป็นสินเชื่อพร้อมใช้ส่วนบุคคลต่าง ๆ ที่สามารถจะขอสินเชื่อออนไลน์ได้โดยส่วนมากจะเป็นกลุ่มคนที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ด้วยวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน ซึ่งมีกำลังจ่ายคืนแน่นอนอีกทั้งระยะเวลาการผ่อนชำระก็นานพอสมควร แต่สำหรับสินเชื่อฉับไวจะให้เป็นวงเงินที่น้อยกว่า เพราะจะให้สำหรับคนที่จำเป็นจริง ๆ หรือต้องการเพียงใช้เพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น และไม่ต้องการจะมีเวลาในการจ่ายคืนยื้ดเยื้อยาวนาน

สินเชื่อฉับไว เป็นแอพสินเชื่อฉับไว ที่สามารถจะดาวน์โหลดได้ทาง Google Play

โดยส่วนมากการขอสินเชื่อออนไลน์ ในปัจจุบันที่นิยมกันมากขึ้นจะเป็นบริการผ่านแอปพลิเคชัน กับสินเชื่อฉับไว ก็มีบริการเป็นเงินด่วนที่จะให้ลูกค้าได้กู้เงินด่วนผ่านแอพได้เช่นกัน ถึงแม้จะการให้กู้เงินได้เริ่มต้นเพียง 1,000 บาทก็จริง แต่เพื่อลูกค้าที่มีความจำเป็นจริง ๆ เท่านั้น เพื่อไม่ให้เป็นการใช้จ่ายเกินตัว และเป็นต้นเหตุของการไม่ไหว จนเกิดเป็นหนี้ค้างชำระและมีดอกเบี้ยค้างชำระ จนเกิดเป็นหนี้เสีย ที่เป็นปัญหาของสังคมไทยในปัจจุบันนี้

สินเชื่อฉับไว ยังเป็นสินเชื่อเพื่อประกอบชีพ 2464

นอกจากจะเป็นสินเชื่อฉับไว ที่จะกู้ออนไลน์ได้แล้ว ยังจะได้เป็นสินเชื่อเพื่อประกอบอาชีพได้อีก โดยวงเงินจะได้ไม่เกิน 100,000 บาทด้วยอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 30% ต่อปี ซึ่งดอกเบี้ยจะต่ำกว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ทั่วไป ที่สมัครได้แบบไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเช่นเดียวกัน ดังนั้นจะเห็นว่าแอพสินเชื่อฉับไว ไม่ใช่แค่สินเชื่อฉุกเฉินทั่วไป แต่สามารถจะช่วยได้กับคนทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีรายได้น้อย ที่กำหลังเดือดร้อน หรือผู้ที่กำลังประกอบกิจการร้านค้าต่าง ๆ 

แอพสินเชื่อฉับไว จะเป็นการขอสินเชื่ออนไลน์ ซึ่งจะได้วงเงินเริ่มต้นที่ 1,000 บาทซึ่งสินเชื่อฉับไวก็เห็นถึงความสำคัญของลูกค้าที่มีรายได้น้อย และกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน โดยจะไม่สนับสนุนให้นำเงินตรงนี้ไปใช้จ่ายแบบไม่มีเหตุผล ซึ่งก็อาจจะให้มีระยะเวลาการชำระคืนสำหรับเงินฉุกเฉินได้เมื่อมีรายได้ และเพียงพอสำหรับยอดคืนงวดแรก