ปี 2024 AIS จัดใหมีการโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet เพียงปลายนิ้ว

ใน ปี2024 มีการวิวัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์หากันแบบเห็นหน้า  การฝากเงิน การโอนเงินรวมไปถึงการทำธุรกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับสถาบันทางการเงินก็มีเยอะมากขึ้น ณ ปัจจุบันที่มีโทรศัพท์ค่ายมือถือไม่ว่าจะเป็นซิม ais ซิมdtec ซิมtrue ที่มีการพัฒนาให้ผู้ใช้โทรศัพท์ได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยแต่ละค่ายจัดให้มีสมัครกระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ที่ชื่อว่า “wallet” เพื่อใช้ในการใช้จ่ายสะดวกในยุคดิจิตอล เช่น ais wallet ture wallet เป็นต้น ซึ่งพัฒนาให้มีการโอนเงินจากซิม ais เข้า walletเพียงแค่ปลายนิ้วมือ เงินก็เข้าไปสู่กระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์หรือwallet ได้แล้ว และยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการโอนเงินอีกด้วย

การโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet แต่ละค่ายทำกันอย่างไร แล้ว ais โอนเงินในซิมเข้า walletเหมือนกันไหม

การโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet นั้น ท่านที่มีระบบเครือข่าย ais นั้นสามารถโอนเงินจากซิม ais เข้าwalletของเครือข่ายอื่นได้โดยท่านต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ais mpay ผ่านgoogle play สำหรับท่านที่เป็นระบบแอนดรอยซ์   เมื่อท่านโหลดแอพพลิเคชั่นเรียบร้อยแล้วทานก็สามารถโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet ของท่านได้เพื่อนำไปใช้จ่ายโดยที่ท่านไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์ ก็มีลักษณะคล้ายกับ true wallet แต่เป็น ais wallet แทนเท่านั้น   เมื่อท่านมีais wallet แล้วสามารถที่จะโอนเงินais ไปทรูวอลเล็ทได้สะดวกอีกด้วย   การเติมเงินเติมเงินเข้า wallet ด้วยโทรศัพท์ aisไม่ยากเพียงท่านจะมีปุ่มกดให้เพิ่มเงินเข้าไป จะมีจำนวนเงินให้เลือกเพื่อโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet ได้เลย ซึ่งสามารถโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet ผ่านมือถือได้ตลอด24ชั่วโมง มีการโอนเงินทั้ง พร้อมเพย์ QR Codeหรือโอนเงินให้ผู้อื่นเป็นเงินสด

วิธีโอนเงินจากซิม ais เข้า walletและวิธีโอนเงิน ais ไป true wallet กดอะไร

วิธีโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ท่านสามารถโอนเงินเข้าซิมโทรศัพท์ของท่านก่อน แล้วหลังจากนั้นท่าน ก็สามารถโอนเงินที่อยู่ในซิมเข้ากระเป๋าวอลเล็ทได้หรือท่านที่ผูกซิมกับwalletไว้ก็สามารถโอนเงินเข้าwalletได้เลย ซึ่งสามารถโอนหรือเติมเงินผ่านตู้ ATM ผ่านiBanking ผ่านmBanking ผ่าน AIS Shop/Telewiz หรือผ่านmPAY STATION ก็เหมือนท่านโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet  ส่วนวิธีโอนเงิน ais ไป true wallet กดอะไรนั้น ทางaisยังมีการพัฒนาระบบ ais wallet ไปยัง true wallet ณ ตอนนี้ยังไม่สามารถโอนเงิน ais ไปทรูวอลเล็ต และในส่วนของเติมเงินเข้า wallet ด้วยโทรศัพท์รายเดือน aisก็สามารถทำได้ปกติ เหมือนกับการโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet เช่นกัน หรือท่านใดที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ AIS Call Center ที่ 1175